CHUYỂN HÀNG ĐI MALAYSIA MẤT BAO LÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

Không ít trường hợp chuyển hàng đi Malaysia mãi chẳng thấy đến, hàng gửi đi bị giữ tại hải quan hoặc gửi đi nhưng rất lâu mới nhận được, thậm chí là thất lạc. Vậy thực tế gửi hàng đi Malaysia mất bao lâu? Làm sao để chuyển hàng đi Malaysia nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm?

CHUYỂN HÀNG ĐI MALAYSIA MẤT BAO LÂU?

Nhu cầu chuyển hàng đi Malaysia ngày càng phổ biến khi số lượng người học tập, sinh sống và làm việc tại quốc gia này ngày một gia tăng. Cách thức và dịch vụ vận chuyển hàng qua Malaysia cũng đa dạng. Người có nhu cầu gửi hàng có thể dễ dàng lựa chọn được một đơn vị hỗ trợ vận chuyển hàng đi Malaysia. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo thời gian giao hàng nhanh trong thời gian ngắn.

Rất nhiều đơn hàng bị “ngâm”, mất khá nhiều thời gian mới gửi đến tay người nhận hoặc thậm chí là bị giữ lại tại hải quan hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển. Trên thực tế vấn đề chuyển hàng đi Malaysia nhanh hay chậm phụ thuộc vào một số yếu tố cơ bản sau:

 • Mặt hàng gửi
 • Cách thức vận chuyển
 • Dịch vụ vận chuyển
 • Các vấn đề liên quan đến thủ tục hải quan
 • Khối lượng hàng hóa
 • Địa chỉ nhận hàng là ở đâu

GIÁ CƯỚC CHUYỂN HÀNG ĐI MALAYSIA BAO NHIÊU?

Giá cước chuyển hàng đi Malaysia cao hay thấp, đắt hay rẻ tùy thuộc loại hàng bạn gửi – một số mặt hàng chi phí gửi sẽ cao hơn hoặc nằm trong danh sách hàng tính phí cao; cách thức vận chuyển – thường thì gửi bằng đường hàng không thì giá cước sẽ cao hơn; khối lượng – thường thì hàng có khối lượng lớn giá cước cao hơn, một số trường hợp thì ngược lại; địa chỉ nhận – nếu địa chỉ nhận tại vùng sâu vùng xa sẽ phát sinh thêm chi phí vận chuyển…

Tham khảo giá cước chuyển hàng đi Malaysia 

LÀM SAO ĐỂ CHUYỂN HÀNG ĐI MALAYSIA NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM?

Có nhiều yếu tố tác động đến thời gian chuyển hàng đi Malaysia của bạn. Tuy nhiên chung quy lại nếu lựa chọn được một đơn vị vận chuyển có nhiều kinh nghiệm thì thời gian chuyển hàng đi Malaysia của bạn sẽ được rút ngắn rất nhiều, giảm thiểu được các sai sót. Đồng thời một đơn vị vận chuyển uy tín sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn, hỗ trợ các thủ tục cần thiết cũng như cam kết về giá thành, tránh trường hợp lợi dụng người không hiểu biết mà “đội giá”.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, trong đó có gửi hàng từ Việt Nam đi Malaysia và ngược lại, LVD Express tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, uy tín với giá thành cực ưu đãi. 

Hiện tại, chúng tôi cung cấp 3 hình thức vận chuyển hàng hóa/bưu phẩm từ Việt Nam đến Malaysia bao gồm:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường: với thời gian toàn trình gửi hàng chỉ trong 1 – 2 ngày
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: với thời gian giao nhận trong vòng 3 – 5 ngày
 • Dịch vụ chuyển phát hàng nặng: được thiết kế riêng để vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng lớn.

Quy trình chuyển hàng đi Malaysia của LVD Express

Bước 1: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của LVD Express sẽ tư vấn cho khách hàng các quy định gửi hàng, thủ tục khai báo hàng hóa nhanh gọn, các lưu ý cần thiết…

Bước 2: LVD Express nhận hàng (khách hàng có thể đến tận nơi gửi hoặc ship hàng hoặc liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ)

Bước 3: LVD Express sẽ tiến hành phân loại, đóng thùng (khách hàng không cần đóng gói khi gửi đến, trừ khi là hàng dễ vỡ)

Bước 4: LVD Express tiến hành gửi trực tiếp không qua trung gian. Chỉ 1-2 ngày người nhận sẽ nhận được hàng. Chúng tôi hỗ trợ gửi hàng nếu địa chỉ gửi cách xa khu vực nhận.

LVD EXPRESS CAM KẾT NHỮNG LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG CÓ ĐƯỢC:

 • Chuyển hàng nhanh chóng 1-2 ngày
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa
 • Giá thành cạnh tranh, nhiều ưu đãi
 • Giao hàng đúng địa chỉ, đúng hẹn
 • Cập nhật liên tục tình trạng hàng vận chuyển
 • Đền bù 100% nếu lỗi từ phía công ty
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo HOTLINE 0356 050 151 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *