DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MALAYSIA GIÁ RẺ AN TOÀN NHANH CHÓNG

Làm thế nào để gửi hàng đi Malaysia giá rẻ, đảm bảo hàng hóa an toàn đến tay người nhận, đúng thời hạn mà không gặp phải bất cứ sự cố hải quan nào?

LVD Express là một trong những nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Malaysia và vận chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam hàng đầu tại Hồ Chí Minh. LVD Express tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín, cam kết hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Malaysia nhanh hơn, an toàn hơn, tiết kiệm hơn với giá thành rẻ nhất có thể.

Gửi hàng đi Malaysia giá rẻ với LVD Express

Hiện có 2 hình thức vận chuyển hàng đi Malaysia là đường hàng không và đường biển. Bên cạnh đó với hình thức vận chuyển này hàng hóa của bạn cũng được đảm bảo an toàn, đến nơi đúng thời gian.

LVD Express cam kết giúp khách hàng gửi hàng đi Malaysia với giá rẻ nhất có thể. Tùy theo loại hàng hóa, số lượng hàng, loại hàng, LVD Express sẽ hỗ trợ quý khách hàng tư vấn trọng lượng, đóng gói để đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất.

Bảng giá gửi hàng từ TPHCM ( Sài Gòn ) Đi Malaysia Giá Rẻ

Ngoài ra LVD Express thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng nên chi phí sẽ còn “mềm” hơn nữa nếu bạn chọn LVD Express.

Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia của LVD Express nhận vận chuyển các loại :

– Thực phẩm khô: Tôm khô, cá khô, mực khô, bánh tráng, mứt.
– Thực phẩm tươi sống, trái cây tươi, trái cây sấy khô.
– Hóa chất, chất lỏng, bột.
– Mỹ phẩm, thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc.
– Linh kiện điện tử, điện thoại, máy tính, laptop.

Gửi hàng đi Malaysia rẻ, nhanh, an toàn hơn với LVD Express

Mỗi quốc gia sẽ có những quy định riêng về thủ tục hải quan, cũng như các mặt hàng cấm không được phép mang đi cùng. Do đó khi gửi hàng đi Malaysia, để hàng đi dễ dàng thì bạn cần nắm được những quy định cơ bản về thủ tục hải quan, danh sách các mặt hàng cấm không được phép mang để tránh gặp rắc rối, chưa kể hàng có thể bị giam giữ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Malaysia và là đối tác của nhiều hãng vận chuyển lớn. LVD Express cam kết giúp quý khách gửi hàng đi Malaysia nhanh, an toàn, giá rẻ.

Gửi hàng nhanh chóng

Hiện LVD Express cung cấp 3 hình thức vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Malaysia nhanh chóng gồm:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường: với thời gian toàn trình gửi hàng chỉ trong 1 – 2 ngày.
– Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: với thời gian giao nhận trong vòng 3 – 5 ngày.
– Dịch vụ chuyển phát hàng nặng: được thiết kế riêng để vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng lớn

>> Tham khảo thêm : các cách gửi hàng đi malaysia an toàn và nhanh chóng

Dễ dàng

LVD Express sẽ giúp bạn các thông tin đầy đủ, chính xác, các thủ tục cần thiết để hàng hóa của bạn được đến nơi một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không gặp rắc rối.

An toàn

LVD Express không chỉ hỗ trợ đóng gói hàng hóa đảm bảo an toàn, không hư hỏng mà còn cập nhật thường xuyên tình trạng hóa hóa để bạn an tâm. Trường hợp có bất cứ sai sót nào về hàng hóa thất lạc hay lỗi do vận chuyển LVD Express cam kết bồi thường lại 100% chi phí.

Tận tâm – Nhiệt tình

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn chi tiết từng vấn đề trong quá trình làm thủ tục.Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, đừng ngần ngại liên hệ với LVD Express theo HOTLINE 0356 050 151.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *