DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MALAYSIA NHANH, UY TÍN, GIÁ TỐT TẠI HỒ CHÍ MINH

Chỉ cần search google, bạn sẽ thấy có rất nhiều đơn vị gửi hàng đi Malaysia tại Hồ Chí Minh. Đây vừa là lợi điểm vừa là nhược điểm. Lợi vì khách hàng có nhiều lựa chọn, dịch vụ được nâng cấp. Tuy nhiên nếu không cẩn thận cũng dễ gặp phải các rủi ro như mất hàng, mất tiền oan.

1/ GỬI HÀNG ĐI MALAYSIA TẠI HỒ CHÍ MINH CẦN LƯU Ý GÌ?

Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia tại Hồ Chí Minh không chỉ gia tăng số lượng. Để tăng độ cạnh tranh, thu hút khách hàng, các dịch vụ cũng được nâng cấp. Khách hàng chỉ cần liên hệ. Những việc còn lại như vận chuyển, đóng gói, làm thủ tục thông quan sẽ được đơn vị vận chuyển lo từ A-Z. 

Bên cạnh các đơn vị uy tín, không ít đơn vị dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài nói chung và gửi hàng đi Malaysia nói riêng tại HCM làm việc thiếu trách nhiệm. Không ít khách hàng rơi vào các tình huống như hàng gửi không đúng hẹn, thậm chí lạc hàng, mất hàng nhưng không được bồi thường… Vậy nên để hạn chế tối đa những rủi ro, khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển, bạn cần chú ý những điều sau:

 • Quy trình nhận, gửi hàng
 • Cách thức đóng gói có đảm bảo, nhất là các mặt hàng như thực phẩm, đồ dễ vỡ
 • Thời gian gửi/nhận cụ thể
 • Cách thức vận chuyển
 • Bạn có được theo dõi quá trình vận chuyển đơn hàng của mình hay không?
 • Bảng giá cước có phát sinh thêm chi phí khác hay không?
 • Trách nhiệm của đơn vị nếu có sự cố
 • Cách chính sách cam kết

Ngoài ra về phía bạn cần chủ động cung cấp đầy đủ các thông tin, số điện thoại (nếu được nên cung cấp 2 số điện thoại đề phòng trường hợp không liên hệ được). Đặc biệt nên ghi rõ địa chỉ nhận, càng chi tiết càng tốt.

2/ LVD EXPRESS – ĐƠN VỊ GỬI HÀNG ĐI MALAYSIA UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị gửi hàng đi Malaysia tại Hồ Chí Minh uy tín, có giá hợp lý thì LVD Express chắc chắn là lựa chọn khiến bạn hài lòng. 

Là đơn vị vận chuyển có nhiều năm kinh nghiệm gửi hàng chuyên tuyến Việt Nam – Malaysia và ngược lại, LVD Express tự hào đã vận chuyển thành công hàng ngàn đơn hàng, gia tăng mức độ uy tín. Nếu bạn lựa chọn LVD Express, bạn sẽ an tâm:

 • Hàng luôn an toàn: Lấy uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam. LVD Express đảm bảo sự an toàn tối đa cho hàng hóa từ khâu đóng gói đến vận chuyển và gửi hàng đến tay người nhận.
 • Thời gian vận chuyển chỉ 1-2 ngày: Tốc độ là lợi thế, chúng tôi cam kết nhận, phát hàng nhanh chóng, đúng hẹn. Với các đơn hàng cần giao nhanh, bạn hoàn toàn an tâm, chỉ 1-2 ngày hàng sẽ tới tận tay người nhận.
 • Giá cước rẻ: Là đối tác lớn của các hãng vận chuyển Malaysia, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn mức giá cạnh tranh và tiết kiệm nhất. Chúng tôi luôn có các gói cước ưu đãi, nhiều chương trình khuyến mãi để giúp bạn tối ưu được chi phí.
 • Theo dõi hàng hóa 24/24: Sau khi gửi hàng, bạn sẽ được theo dõi, cập nhật  tiến trình di chuyển của hàng hóa ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu trước khi an tâm hàng đến tay người nhận.
 • An tâm mọi loại hàng: Kỹ thuật đóng gói chuyên nghiệp giúp bạn an tâm với mọi loại hàng, đặc biệt là hàng dễ vỡ, hàng khó, hàng đông lạnh. Bạn không cần đóng gói trước, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi để xử lý.
 • Bồi thường 100% khi hàng mất, thất lạc, hư hỏng: Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra liên quan đến trách nhiệm của chúng tôi, bạn sẽ nhận được bồi thường 100% giá trị. Tuy nhiên bạn hoàn toàn an tâm, với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên nghiệp, hàng hóa của bạn sẽ an tâm đến tận nơi.
 • Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giày kinh nghiệm, mọi thắc mắc về thủ tục, chi phí liên quan đều được giải đáp nhanh chóng và cặn kẽ.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MALAYSIA TẠI LVD EXPRESS

 • B1: Khách hàng liên hệ Hotline 0356 050 151 để được tư vấn, báo giá, giải đáp mọi thắc mắc nếu có.
 • B2: Khi khách hàng đồng ý thỏa thuận. Nhân viên LVD Express đến địa chỉ để nhận hàng, xử lý, đóng hàng cẩn thận và vận chuyển về kho đúng thời gian.
 • B3: Làm thủ tục, vận chuyển hàng đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất. Trong thời gian này khách hàng sẽ được cập nhật liên tục tình trạng đơn hàng.

Tại LVD Express, chúng tôi tin rằng thời gian và tâm trí của khách hàng là 2 yếu tố được đặt lên hàng đầu. Đó là lý do mỗi cá nhân tại LVD Express luôn nỗ lực mỗi ngày, mỗi giờ để khi khách hàng tin tưởng lựa chọn sẽ không có bất cứ lo lắng nào!

Để nhận báo giá chi tiết cũng như tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ vận chuyển hàng đi Malaysia tại LVD Express, vui lòng liên hệ theo:

CHUYỂN PHÁT NHANH LVD EXPRESS

Văn Phòng:17 Sầm Sơn – Phường 4 – Quận Tân Bình – HCM

Điện thoại: 0356 050 151

Email: vanchuyenmalaysia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *