GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI MALAYSIA BAO NHIÊU ?

Giá cước gửi hàng đi Malaysia phụ thuộc vào loại hàng hóa mà bạn vận chuyển, số lượng từ đó tính toán kích thước, trọng lượng thực tế và trọng lượng thể tích để ra con số chính xác nhất. Để hiểu rõ hơn về giá cước gửi hàng đi Malaysia, đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây của LVD Express.

1/ GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI MALAYSIA PHỤ THUỘC VÀO CÁCH THỨC VẬN CHUYỂN

Có 3 phương thức vận chuyển hàng hóa đi Malaysia gồm đường biển, đường hàng không và đường bưu điện. Mỗi phương thức vận chuyển sẽ quy định cước phí gửi khác nhau. Theo đó giá cước gửi hàng bằng bưu điện sẽ rẻ nhất, tiếp đó là đường biển và cao nhất là đường hàng không.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý tuy giá cước rẻ nhưng thủ tục gửi hàng đi Malaysia bằng đường bưu điện khá mất thời gian, chưa kể thời gian giao hàng lâu, những hàng hóa như thực phẩm có thể hư hỏng vì đợi hàng, mặt khác bạn cũng khó có thể kiểm soát hàng đang đi đến đâu. Vậy nên nếu chọn gửi bằng bưu điện thì cần lưu ý.

2/ GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI MALAYSIA TÙY THEO LOẠI HÀNG HÓA CẦN GỬI

Sau khi đã chọn xong phương thức vận chuyển thì giá cước gửi hàng sẽ phụ thuộc vào loại hàng hóa mà bạn vận chuyển đi Malaysia.  Bởi không phải mặt hàng nào cũng có giá thành như nhau.

Theo quy định, những mặt hàng hóa càng có giá trị thì lệ phí càng cao, những mặt hàng ngày thường nằm trong danh mục sản phẩm tính phí cao đã được quy định. Do đó trước khi gửi hàng thì bạn cần nắm được danh mục sản phẩm này. Ngoài ra, với mỗi nhóm hàng thì giá cước cũng sẽ khác nhau, ví dụ như hàng hóa là quần áo thì thường sẽ rẻ hơn so với thức ăn, mỹ phẩm…

3/ GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI MALAYSIA TRỌNG LƯỢNG HÀNG GỬI

Dĩ nhiên số lượng hàng gửi đi Malaysia càng lớn thì trọng lượng càng nặng, chi phí mà bạn phải bỏ ra sẽ là con số lớn. Tuy nhiên, khi vận chuyển khối lượng lớn thường thì bạn sẽ được phía đơn vị vận chuyển tính giá ưu đãi, mặt khác phía vận chuyển cũng sẽ hỗ trợ bạn gói hàng để làm sao tối ưu được trọng lượng nhất.

4/ GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI MALAYSIA CÓ THỂ BAO GỒM PHỤ PHÍ

Phụ phí sẽ được áp dụng cho mỗi chuyến hàng khi địa điểm giao nhận hàng tại vùng sâu vùng xa, phụ phí nếu quá khổ (vượt quá kích thước giới hạn), hàng cồng kềnh, phí sai địa chỉ, đổi địa chỉ và thuế nhập khẩu  Đây là những khoản thu mà người vận chuyển cần chú ý nắm trước đó.

5/ GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI MALAYSIA TĂNG GIẢM THEO TỪNG THỜI ĐIỂM

Giá cước gửi hàng đi Malaysia thường không cố định, tùy thuộc vào các yếu tố ảnh hưởng mà giá có thể tăng hoặc giảm, trong đó bao gồm cả giá xăng dầu. Đây cũng có thể được gọi là phụ phí nguyên liệu.

Bên cạnh đó, phụ phí nhiên liệu áp dụng cho phí vận chuyển của tất cả các dịch vụ và cho những phụ phí dưới đây (nếu có):

 • Ngày ngoài tiêu chuẩn (Bốc hàng hoặc Chuyển phát hàng)
 • Dịch vụ vùng sâu vùng xa
 • Bốc hàng ngoài tiêu chuẩn
 • Cố gắng giao hàng nhiều lần
 • Chuyển phát hàng ngoài tiêu chuẩn
 • Kiện hàng quá tải trọng
 • Kiện hàng quá khổ
 • Huống Khẩn Cấp
 • Giao hàng ngày thứ bảy
 • Rủi ro cao
 • Địa chỉ cư trú

6/ GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI MALAYSIA PHỤ THUỘC THEO TỪNG ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN

Nhu cầu gửi hàng đi Malaysia ngày một tăng do số lượng người Việt học tập, sinh sống, làm việc tại quốc gia này ngày càng nhiều. Đi theo đó số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Malaysia và ngược lại cũng gia tăng. Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển sẽ quy định giá cước gửi hàng khác nhau.

Chính vì vậy, lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng uy tín, giá tốt sẽ giúp bạn an tâm hàng hóa gửi đi an toàn, đồng thời tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

>> THAM KHẢO BẢNG GIÁ GỬI HÀNG ĐI MALAYSIA CỦA LVD EXPRESS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *