GỬI THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH ĐI MALAYSIA BẰNG CÁCH NÀO?

Nhu cầu gửi thực phẩm đông lạnh đi Malaysia trong những năm gần đây có xu hướng gia tăng đột biến. Bằng chứng là LVD Express đã vận chuyển thành công hàng triệu đơn hàng cho khách hàng trong nước và ngược lại.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu gửi thực phẩm đông lạnh đi Malaysia thì LVD Express tự tin là đơn vị mang lại cho quý khách dịch vụ vận chuyển uy tín, nhanh chóng cùng chi phí hợp lý nhất thị trường và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

1/ CÁCH THỨC VẬN CHUYỂN THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH ĐI MALAYSIA

Malaysia là một trong những quốc gia có nhu cầu nhập khẩu hàng hóa rất lớn, nhất là hàng hóa về thực phẩm, nông lâm sản. Đặc biệt trong những năm gần đây, các mặt hàng của Việt Nam như trái cây, thủy sản được xuất khẩu sang Malaysia với tần suất liên tục. Đi kèm với đó là dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Malaysia, đặc biệt là thực phẩm đông lạnh.

Hiện có 2 cách thức vận chuyển thực phẩm đông lạnh đi Malaysia là bằng đường biển và đường hàng không. Trong đó phương thức vận chuyển đường hàng không sở hữu ưu điểm là thời gian vận chuyển nhanh(1-2 ngày tính từ ngày bay). Tiếp đó là đường biển phổ biến nhất với các ưu điểm như chi phí rẻ, có thể gửi nhiều mặt hàng và đặc biệt là bảo quản tốt. 

Tương ứng với mỗi cách thức vận chuyển sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy, tùy thuộc vào mặt hàng thực phẩm đông lạnh mà bạn muốn gửi, yêu cầu của khách hàng về thời gian, yếu tố bảo quản… LVD Express sẽ hỗ trợ quý khách hàng lựa chọn cách thức vận chuyển phù hợp nhất.

gửi thực phẩm đi malaysia

2/ DỊCH VỤ GỬI THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH ĐI MALAYSIA NHANH CHÓNG, GIÁ RẺ, AN TOÀN TẠI HCM.

Không chỉ hỗ trợ tư vấn, giúp khách hàng chọn hình thức vận chuyển phù hợp nhất để tránh rắc rối hải quan. Khi chọn dịch vụ vận chuyển tại LVD Express, quý khách hàng còn hoàn toàn an tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ, giá thành cũng như những chính sách ưu đãi của chúng tôi.

Nhận hàng tận nơi

Với dịch vụ của LVD Express, quý khách hàng không cần lo lắng phải tự tay mang hàng hay thuê đơn vị vận chuyển đến. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để kiểm tra, đóng gói, vận chuyển hàng về kho bãi trong vòng 24h. Đặc biệt, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết thực phẩm của quý khách được bảo quản tốt nhất để đảm bảo thực phẩm luôn giữ ở mức tốt nhất.

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Với mỗi cách thức vận chuyển hàng hóa, LVD Express luôn cố gắng hoàn thiện trong thời gian sớm nhất, đúng thời gian hẹn (trừ các yếu tố ngoại cảnh hư dịch bệnh, thời tiết, thiên tai…), đặc biệt là các mặt hàng đông lạnh đòi hỏi thời gian gấp rút, cấp tốc. 

Giá rẻ nhất thị trường

LVD Express luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm và sự hài lòng tốt nhất. Do đó chúng tôi luôn chú trọng đến từng khâu trong quy trình. Mặt khác, về giá thành, vì không qua trung gian nên quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chi phí. Chưa kể LVD Express luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, vận chuyển số lượng lớn.

An tâm hàng đến nơi an toàn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Malaysia và ngược lại. Bên cạnh đó còn sở quy trình vận chuyển khoa học, đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên tận tâm. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng thực phẩm đông lạnh đến nơi nhận. Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách khi hàng đi và hàng đến, các sự cố nếu có để kịp xử lý.

gửi thực phẩm đi malaysia

3/ 7 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CỦA LVD EXPRESS:

Với mong muốn mang tới cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển hàng tốt nhất. Để việc chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Malaysia và từ Malaysia về Việt Nam trở nên đơn giản hơn thông qua sự hỗ trợ của chúng tôi. Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm :

– Quy trình nhanh gọn, tiết kiệm thời gian
– Giá cả cạnh tranh, tiết kiệm chi phí tối ưu.
– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo đúng hẹn.
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
– Bồi thường hàng hóa bị thất lạc hay mất mát do lỗi vận chuyển. 
– Nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng.
– Cập nhật thường xuyên tình trạng hàng hóa cho khách hàng.

Để nhận báo giá gửi thực phẩm đông lạnh đi Malaysia cũng như được hỗ trợ tư vấn các thông tin hữu ích khác, các thắc mắc còn tồn đọng, đừng ngần ngại liên hệ cho LVD Express theo Hotline 0356 050 151

>> Tham Khảo : giá cước gửi hàng đi malaysia bằng đường hàng không và đườn biển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *